Hè rực rỡ, Vinpearl vui hết cỡ

Mong muốn đem những kỳ nghỉ dưỡng mùa hè tuyệt vời đến với khách hàng, từ 1/6, Vinpearl tung ra chương trình khuyến mãi “Hè rực rỡ, Vinpearl vui hết cỡ” với mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn, áp dụng theo từng khu vực: Nha Trang, Đà Nẵng – Hội An, Phú Quốc, hệ thống city hotel đến 49%

Đặt ngay
Vinpearl Discovery Nha Trang

từ 1.880.000 VNĐ / đêm

Đặt ngay
Vinpearl Cần Thơ Hotel

từ 1.275.000 VNĐ / đêm

Khách hàng đến với Nha Trang – điểm đến vạn trải nghiệm cùng 300 ngày nắng đẹp, sẽ nhận được mức ưu đãi khủng lên tới 49% cho giá phòng, ẩm thực, spa.

  • Đối với các cơ sở Vinpearl Resort Nha Trang, Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay, Vinpearl Discovery Nha Trang, khách hàng được miễn phí phụ thu giường phụ hoặc phụ thu cho tối đa 2 khách ở thêm trên 1 phòng ngủ.
  • Đặc biệt khi nghỉ dưỡng tại Vinpearl Condotel Empire Nha Trang, Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang, Vinpearl Resort & Spa Long Beach Nha Trang, Vinpearl Luxury Nha Trang, các thành viên trong phòng có cơ hội được vui chơi không giới hạn tại công viên giải trí VinWonders Nha Trang.

Nghỉ dưỡng tại tất cả các cơ sở của Vinpearl tại Bắc Đảo Phú Quốc với quần thể nghỉ dưỡng sôi động, du khách có cơ hội nhận được mức ưu đãi khủng lên tới 49% cho giá phòng, ẩm thực, spa và trải nghiệm vui chơi không giới hạn tại Safari Phú Quốc

Khách hàng đến với thiên đường nghỉ dưỡng đa màu sắc văn hóa Đà Nẵng – Quảng Nam, du khách có cơ hội nhận được mức ưu đãi khủng lên tới 49% cho giá phòng, ẩm thực, spa và trải nghiệm vui chơi không giới hạn tại công viên giải trí VinWonders Nam Hội An.

Khu nghỉ dưỡng tại Vinpearl Resort & Spa Đà Nẵng, Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng, Vinpearl Resort & Spa Hội An, Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An, các thành viên trong phòng có cơ hội được vui chơi không giới hạn tại công viên giải trí VinWonders Nam Hội An.

Khách hàng đến với 3 resort biển tuyệt Vinpearl Resort & Spa Hạ Long, Vinpearl Discovery Cửa Hội, Vinpearl Discovery Hà Tĩnh sẽ nhận được ưu đãi giảm 15% cho giá phòng vào các ngày trong tuần cùng gói giảm giá 30% cho dịch vụ spa và ẩm thực.

Đối với các gói nghỉ dưỡng ở hệ thống khách sạn nội đô sang trọng (city hotel) của Vinpearl, du khách cũng nhận được mức ưu đãi lên tới 30% cho mức giá phòng cũng như dịch vụ spa, ẩm thực.

Đặt ngay
Vinpearl Discovery Cửa Hội

từ 1.400.000 VNĐ / đêm

Đặt ngay
Vinpearl Cần Thơ Hotel

từ 1.275.000 VNĐ / đêm