Oceanami Villas & Beach Club

5 trên 5 sao
Giá rất tốt tại khách sạn này không được công bố hoặc giá chỉ tham khảo trên website, vui lòng gọi Hotline (028)66.827.7260909.914.386 để nhận báo giá

Bảng giá khách sạn


Thông tin khách sạn

Oceanami Villas & Beach Club tọa lạc tại Long Hải, Vũng Tàu cách TP. Hồ Chí Minh khoảng 90 km theo đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Oceanami Villas & Beach Club cách thành phố Vũng Tàu khoảng 30 km.

Được được đưa vào hoạt động 2017 với kiến trúc hiện đại, tinh tế với địa hình phẳng, khi nhìn tổng quan thì Oceanami có dáng lưng tựa núi, mặt nhìn ra biển.

Hồ bơi: Oceanami có 1 hồ bơi chính với diện tích 2.000 m2 được chia thành khu vực dành cho người lớn và khu vực dành cho trẻ em, với độ sâu từ 0.6m đến 1m65 (Giữa hồ lớn và hồ trẻ em có dây phao giăng, có 1 sàn catwalk ở giữa để phân cách 2 bên).

Khu vui chơi dành cho trẻ em: Oceanami có khu vui chơi nhỏ dành cho trẻ em, nhà phao, thư viện, Công viên cá Koi dành cho cả người lớn và trẻ em.

Chính sách khách sạn

Giờ nhận - trả phòng
Giờ nhận phòng: 15:00 Giờ trả phòng: 12:00
Quy định nhận phòng
* Khi đến nhận phòng vui lòng mang theo: - Giấy xác nhận của Aigo - CMND hoặc passport * Theo quy định, khu nghỉ sẽ tạm giữ 1,000,000 VNĐ/phòng bằng thẻ tín dụng hoặc tiền mặt khi nhận phòng, số tiền này sẽ được hoàn trả theo hình thức mà quý khách đã đặt cọc khi trả phòng.
Quy định hủy đổi của khách sạn
* Áp dụng khách lẻ: từ 01 - 08 phòng - Hủy phòng từ 10 ngày (không áp dụng thứ 7 + CN) trước ngày đến: miễn phí hủy phòng - Hủy phòng trong vòng 09 - 06 ngày (không áp dụng thứ 7 + CN) trước ngày đến: tính phí hủy phòng 50% - Hủy phòng trong vòng 05 ngày (không áp dụng thứ 7 + CN) trước ngày đến: tính phí hủy phòng 100% * Giai đoạn Lễ, Tết không hoàn, không hủy, không đổi
Quy định về trẻ em và giường phụ
* Phụ thu ăn sáng dành cho trẻ em + người lớn ở thêm (chưa bao gồm phụ phí xe Shuttle Bus) - Tối đa 02 trẻ em ngủ cùng giường với bố mẹ - Trẻ em từ 0 – 5 tuổi: miễn phí ăn sáng và ngủ chung giường với bố mẹ - Trẻ em từ 06 -11 tuổi: miễn phí ngủ chung giường với bố mẹ và phụ thu ăn sáng: VND166,000vnd/ trẻ/ bữa ăn - Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: tính như người lớn. - Nôi cho trẻ em sẽ được miễn phí theo yêu cầu (tùy theo tình trạng cho phép) - Phụ thu giường phụ: 565.000vnd/ giường/ đêm/ phòng (chỉ duy nhất phòng Executive Suite mới kê được giường phụ) * Thông tin đặt xe dành cho khách lẻ: xe miễn phí theo số người quy định của mỗi phòng và tùy theo tình trạng trống cho phép của xe * Phụ phí xe Shuttle Bus dành cho trẻ em + người lớn ở thêm - Trẻ em từ 0 - 2 tuổi: miễn phí - Trẻ em từ 3 tuổi trở lên tính như người lớn: phụ thu 150.000vnd/ người/ 1 chiều * Lưu ý quan trọng khi đặt xe: Vui lòng có mặt tại điểm đón 15 phút trước giờ khởi hành. Trường hợp hủy/ thay đổi, vui lòng báo trước 24h trước ngày khởi hành. Các trường hợp báo trễ trong vòng 24h tất cả phụ phí (nếu có) sẽ vẫn được áp dụng. Dịch vụ xe buýt cần đặt trước 48 giờ so với ngày nhận phòng